biệt thự villa park , biệt thự villa park quận 9, villa park quận 9,
holm thao dien, the park residence, biệt thự biển phú quốc, villa biển phú quốc,

Tại sao nên chọn Biệt thự Galleria Nam Sài Gòn

Tại sao nên chọn Galleria Nam Sài Gòn, dưới đây là 5 lý do thực sự giúp bạn có quyết định chính xác.

Tại sao bạn nên chọn  Galleria Nam Sài Gòn ?

1.Chủ đầu tư  uy tín:

 Galleria Nam Sài Gòn được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Tp.HCM. Với những sản phẩm cao cấp như  Imperia An Phú, Ventura Villas…Chủ đầu tư Galleria cam kết Galleria sẽ tiếp tục là một dự án đẳng cấp nữa của Kiến Á tại khu Nam.

2.Vị trí chiến lược:

Biệt thự Galleria nằm trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, trong tổng thể khu Dragon City cao cấp 65 ha; Nam Sài Gòn là một trong 2 hướng phát triển trọng điểm của Sài Gòn , nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Phú Mỹ Hưng Mở rộng, đó là chưa kể một GS City hoành tráng nằm đối diện. Có thể nói Galleria Nam Sai Gon nằm tại một vị trí đắc địa khó có dự án nào so sánh được.

3.Thiết kế  Địa Trung Hải hiện đại mà tinh tế:

Galleria Nam Sài Gòn không tuân theo một chuẩn mực thiết kế nào đã tồn tại ở Việt Nam mà tự nó phá cách theo một hướng riêng, phong cách Tây Ban Nha. Hãy thử tưởng tượng một không gian sống đẳng cấp mà ấm cúng, hiện đại mà gần gũi được kết hợp hài hòa tại đây. Hãy cùng tới và cảm nhận chất Tây Ban Nha trong lòng Biệt thự Galleria nhé.

4.Kết cấu vững chắc, hầm để xe có 1 không 2:

Đây là giá trị mang tính vững bền, thể hiện sự khác biệt hoàn toàn giữa   Galleria Nam Sai Gon và phần còn lại. Hơn một trăm ngàn tấn bê tông cốt thép đưa Galleria cao hơn mặt đường 1m đã tạo thành một tấm đế vững chắc như bàn thạch, vững bền với thời gian. Hầm để xe rộng với không gian chứa tối thiểu 6 chiếc xe hơi cho mỗi gia đình đưa khu biệt thự Galleria trở thành dự án biệt thự đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có tầng hầm lớn cho toàn khu. Đặc điểm độc nhất vô nhị !

5.Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Biệt thự Galleria Nam Sài Gòn thu hút và là điểm đến của những người thành đạt thực sự. Cư dân của Galleria có thể là doanh nhân, trí thức thuộc thành phần tinh hoa của đất nước. Chủ đầu tư Galleria quan niệm, đây không chỉ là một ngôi nhà mà đó là cả một môi trường sống. Biet thu Galleria cam kết và hướng tới điều đó.

http://galleria.com.vn

Các tin khác :