biệt thự villa park , biệt thự villa park quận 9, villa park quận 9,
holm thao dien, the park residence, biệt thự biển phú quốc, villa biển phú quốc,

Quy hoạch căn hộ River City

River City là căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Angia Investment cùng với Phát Đạt và Creed Group.

Tiếp nối thành công từ các dự án trước, dự án căn hộ River City được hai nhà đầu tư xây dựng lớn đó là AnphaCorp và MIK hợp tác với nhau để mang tới một căn hộ cao cấp, phức hợp có quy mô lớn tại khu vự phía Nam Sài Gòn.

Dự án có quy hoạch cụ thể, từng vị trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có một quy hoạch hợp lý mang đến những tiện lợi cho cư dân sống tại đây.


du-an-can-ho-park-vista5

Theo thiết kế, mỗi block căn hộ River City đều có sảnh đón với phòng lấy thư riêng, được quản lý bằng hệ thống an ninh thẻ từ 24/7. Đặc biệt, để đảm bảo sự an ninh và riêng biệt cho cư dân, AnphaCorp và MIK đã phát triển hệ thống thang máy riêng cho khu vực công cộng và thương mại, tách biệt hoàn toàn với thang của cư dân. Hệ thống thẻ từ ngăn cách khu vực công cộng và khu vực tiện ích riêng của cư dân, hệ thống giữ xe tự động thông minh với tầng hầm kết nối thông suốt 4 block nhà.

Tất cả căn hộ đều sở hữu balcony riêng, với hai tầm nhìn rộng mở hướng về trung tâm TP HCM và Phú Mỹ Hưng. Sân giặt phơi tại Park Vista cũng được chú ý bố trí riêng biệt với gió và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo về sức khỏe và tính thẩm mỹ cho toàn khu.


can ho park vista

Dựa theo phong cách căn hộ xanh Malaysia kết hợp sự tinh tế, hiệu quả của Singapore, các phòng chức năng của dự án River City được bố trí hợp lý về công năng, hài hòa và sang trọng về thẩm mỹ. Dự án có hành lang thông thoáng, rộng rãi đến 1,8m, lớn hơn so với các hành lang thông thường chỉ 1,4 m. 3 thang máy dành riêng cho 10 căn hộ và thiết kế "single loaded" chỉ với 5 căn hộ chung trên một hành lang.

Bên cạnh đó, khu tiện ích được đầu tư xây dựng với quy mô hơn 0,4ha gồm công viên và hồ bơi trên không, trò chơi nước cho trẻ em, lối dạo bộ trên không, vườn ánh sao và các tiện ích trên không khác. Dự án còn được xây dựng đầy đủ các tiện nghi như: hệ thống nhà hàng, cà phê, bar trong nhà và ngoài trời được chia làm 3 khu vực với 3 phong cách châu Á, châu Âu và Địa Trung Hải. Câu lạc bộ gym - yoga - sauna với thiết kế và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Italy rộng hơn 500m2, nhà trẻ quốc tế ngay tại khuôn viên của tòa nhà… Hai sảnh Resident Lounge riêng biệt được thiết kế theo chuẩn căn hộ khách sạn với hệ thống Wi-Fi miễn phí phủ khắp toàn bộ khu vực công cộng.

Được các nhà đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí của từng chức năng một trong khu căn hộ River City sẽ giúp cho dân cư sống tại đây có được những thuận tiện nhất để tận hưởng những giờ nghĩ nghơi bên gia đình, bạn bè và người thân.

http://therivercity.vn

Các tin khác :