biệt thự villa park , biệt thự villa park quận 9, villa park quận 9,
holm thao dien, the park residence, biệt thự biển phú quốc, villa biển phú quốc,

Biệt thự Galleria và những điểm nhấn

Biệt thự Galleria tạo ra một điểm nhấn nơi Nam Sài Gòn hào hoa, và biệt thự Galleria cũng đang đồng hành cùng những chủ nhân đẳng cấp sở hữu ngôi biệt thự tại đây.

Biệt thự Galleria

Khu đô thị Nam Sài Gòn là một trong những khu vực phát triển nhất Tp.HCM về hạ tầng và an sinh xã hội. Những khu đô thị lớn, đồng bộ làm thay đổi suy nghĩ của những nhà đầu tư bất động sản.  Phú Mỹ Hưng, Dragon City hay GS City, Him Lam…tất cả đều được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích cho cư dân và tạo hành lang phát triển cho tương lai. Sài Gòn đang hướng về biển đông, hướng về phía Nam và Đông thành phố. Cảng Hiệp Phước trong tương lai sẽ trở thành cửa ngõ nơi biển đông cho thành phố này. Biệt thự Galleria là một trong những điểm đáng chú ý trong hành trang phát triển ấy.

Biệt thự Galleria

Nói tới khu Nam là nói tới hạ tầng tuyệt vời, phục vụ cho việc phát triển của khu vực vài chục năm nữa. Từ bến cảng, đường bộ, tuyến Metro số 4 Bến Thành – Hiệp Phước…đều là những điều kiện tiên quyết cho sự phát triển đó. Biệt thự Galleria cung cấp 58 biệt thự cao cấp, chính là 58 tổ ấm, 58 đại bản doanh cho khách hàng. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng của khách hàng trong tương lai. Với thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha đầy tính nghệ thuật, ngoài ra sự vững chắc trong kết cấu là hai mặt của một thể thống nhất mang tên biệt thự Galleria Nam Sài Gòn. Cấu trúc được mang đến từ Tây Ban Nha xa xôi, vật liệu hoàn thiện, vững chãi theo thời gian. Lớp sơn tường là loại sơn giữ độ sáng lên tới 20 năm, thép chống rỉ sét, hệ thống tường chịu lực, hơn 100 ngàn tấn bê tông cốt thép tao sự chắc chắn như chiến hạm của Mỹ. Ngay sau lưng Biệt thự Galleria là khu biệt thự thấp tầng với mật độ xây dựng thấp hứa hẹn một hướng view đẹp mắt ngay sau lưng mỗi ngôi biệt thự Galleria. Vừa có được môi trường hiện đại mà lại gần gũi giữa thiên nhiên, một môi trường sống lý tưởng cho những doanh nhân thành đạt!

http://galleria.com.vn

Các tin khác :